Đức Thọ : Nhóm côn đồ bịt mặt dùng kiếm truy sát nam thanh niên

Khoảng 20h đêm 1/8, một vụ truy sát kinh hoàng xảy ra tại địa bàn thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh. Một nam thanh niên đi cùng bạn đã bị nhóm côn đồ gần 10 đối tượng bịt mặt, dùng kiếm chém gục ngay tại chỗ.

Nạm nhân Đoàn Thanh Liêm bị nhiều vết đâm chém trên người.

 

Theo tìm hiểu, nạn nhân tên là Đoàn Thanh Liêm (25 tuổi, trú tại xóm Yên Thắng, xã Đức Lạc, Đức Thọ, Hà Tĩnh). Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên khi nạn nhân Liêm cùng hai thanh niên đi cùng đang ngồi ăn đồ nướng Family tại tổ dân phố 5, thị trấn Đức Thọ thì có một nhóm thanh niên đi vào. Trông thấy nhóm của Liêm, nhóm thanh niên kia lập tức rời nhà hàng.

Một lúc sau, nhóm thanh niên này quay lại, mặt bịt kín khăn, dùng dao, kiếm tấn công nhóm của Liêm. Hai thanh niên kịp thời chạy thoát, còn Liêm bị nhóm thanh niên vây quanh, không thể chống đỡ.

Liêm đã bị nhóm côn đồ chém nhiều nhát, gục ngay tại chỗ. Do nhóm côn đồ dùng hung khí, nên người dân không dám can ngăn.

Sau khi gây án, nhóm người bịt mặt lập tức rời khỏi hiện trường. Ngay sau đó người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời cấp báo cơ quan công an địa phương.

Do vết thương nặng, tính mạng nguy cập, nên ngay trong đêm qua nạn nhân Liêm đã được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để cấp cứu.

Theo người nhà nạn nhân, tổng cộng nạn nhân Liêm bị 11 vết đâm chém, trong đó có 3 vết thương sâu nằm ở lưng, chân. Nạn nhân hiện đang được các bác sỹ tai bệnh viện này mổ cấp cứu.

Vì vết thương quá nặng, nạn nhân đã được chuyển bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) trong đêm.

Trao đổi với PV vào sáng 2/8, Thượng tá Nguyễn Duy Đông, Trưởng công an huyện Đức Thọ xác nhận vụ việc trên. Theo Thượng tá Đông, sau khi nhận được thông tin, công an huyện đã cử ngay cán bộ điều tra đến hiện trường xác minh, thu thập chứng cứ, lập biên bản vụ việc.

Do các đối tượng bịt mặt, gây án liền rút đi, nên công an huyện chưa thể xác định danh tính, thủ phạm. Để phục vụ điều tra, ngay trong đêm qua, công an huyện Đức Thọ đã triệu tập 2 thanh niên đi cùng nạn nhân Liêm để lấy lời khai, cung cấp các thông tin cần thiết. “Hiện chúng tôi đang khẩn trương làm rõ vụ việc, sớm truy bắt nhóm đối tượng tham gia vụ truy sát”,Thượng tá Đông cho biết.

Trần Hoàng – PL+

Đức Thọ : Nhóm côn đồ bịt mặt dùng kiếm truy sát nam thanh niên
5 (100%) 2 votes

Chia sẻ bài viết:

Xem thêm bài viết